Chúng tôi cho vay tín dụng
Một đơn đề nghị đến các ngân hàng và cơ quan tài chính thành phố
  • Nhận tiền mặt hoặc chuyển tiền qua tài khoản 24h
  • Không cần chứng minh thu nhập, chứng nhận hay người bảo lãnh

Đồng ý xử lý dữ liệu cá nhân

Theo các yêu cầu của Luật Liên bang ngày 27 tháng 7 năm 2006 Số 152-FZ về dữ liệu cá nhân (sau đây gọi đơn giản là Luật), tôi (sau đây gọi là Người dùng) cung cấp sự đồng ý tự nguyện cho IP Seredov D.P. TIN 740101593601 (sau đây gọi đơn giản là Người vận hành), để xử lý dữ liệu cá nhân do tôi cung cấp thông tin bao gồm:

  • họ, tên và bảo trợ;
  • địa chỉ đăng ký và nơi cư trú thực tế;
  • nơi sinh; ngày, tháng và năm sinh;
  • quyền công dân
  • dữ liệu của một tài liệu nhận dạng (sau đây - Hộ chiếu);
  • Số điện thoại di động
  • số điện thoại nhà và (hoặc) làm việc (nếu được cung cấp);
  • Địa chỉ email
  • dữ liệu cá nhân chứa trong các nguồn mở và (hoặc) công khai, bao gồm cả trên Internet;
  • thông tin khác có trong tài liệu do Người dùng cung cấp cho Công ty (sau đây - Cá nhân dữ liệu).

Thông tin tôi cung cấp cũng có thể được sử dụng để:

  1. cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của Công ty, cũng như các đối tác của Công ty;
  2. cung cấp giảm giá và các điều khoản ưu đãi cho các khoản vay; tăng khả năng sử dụng sản phẩm và Dịch vụ công ty
  3. tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới của Công ty; thu thập, xử lý và trình bày số liệu thống kê, lớn dữ liệu và các nghiên cứu khác;

Công ty sẽ xử lý Dữ liệu cá nhân bằng các công cụ tự động hóa, cũng như không sử dụng các quỹ như vậy.

Sự đồng ý này đối với việc xử lý Dữ liệu Cá nhân của Người dùng có hiệu lực trong khoảng thời gian cần thiết cho đạt được các mục tiêu đã nêu ở trên, nhưng không ít hơn 5 (năm) năm sau khi được cung cấp và sau đó cũng trong khoảng thời gian cần thiết để tuân thủ luật pháp hiện hành.

Sự đồng ý được cấp cho bất kỳ hoạt động hoặc số lượng hoạt động mà bạn phải sử dụng công cụ tự động hóa hoặc để thực hiện các hoạt động mà không sử dụng các công cụ này. Hoạt động bao gồm: thu thập, ghi chép, hệ thống hóa thông tin, tích lũy, lưu trữ, làm rõ, trích xuất, truyền, chặn, cá nhân hóa, xóa dữ liệu cá nhân theo Nghệ thuật. 3, Điều 9, Điều 15 của Luật. Nó được thực hiện để có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ (thực hiện thỏa thuận với Người dùng), việc xác định Người dùng là các bên trong khuôn khổ thỏa thuận và hợp đồng cung cấp cho Người dùng Dịch vụ được cá nhân hóa cho giao tiếp với người dùng, bao gồm các hoạt động như gửi thông báo (yêu cầu và thông tin khác), liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ để cung cấp dịch vụ, cũng cho hoạt động xử lý các ứng dụng từ người dùng, cải thiện đáng kể chất lượng Dịch vụ, dễ sử dụng, phát triển Dịch vụ mới, thực hiện thống kê hoặc nghiên cứu khác dựa trên dữ liệu ẩn danh và trong các dịch vụ khác các mục tiêu đã được xác định trước đây trong Điều lệ của Người vận hành.

Tôi đồng ý với thực tế là Nhà điều hành, chịu trách nhiệm duy nhất, có quyền đưa ra lệnh cho việc xử lý thông tin cá nhân cho bất kỳ bên thứ ba nào được hướng dẫn theo quyết định của mình, nhưng đồng thời các điều kiện của các yêu cầu của nghệ thuật. 6 của Luật, bao gồm cả người phải được cung cấp cho anh ta thông tin được bảo mật và bảo vệ dữ liệu nhận được. Dữ liệu cá nhân của tôi có thể được chuyển Bên thứ 3 và nhận dữ liệu cá nhân từ bên thứ 3 có thể được thực hiện bởi các nhà khai thác dữ liệu cá nhân từ thời điểm ký kết sự đồng ý này.

Tôi đồng ý xử lý dữ liệu cá nhân của tôi và các hành động nêu trên mà không giới hạn thuật ngữ hành động của nó, nghĩa là, không có hạn chế. Tôi đã thông báo rằng, phù hợp với đoạn 5. của Nghệ thuật. 21 của luật này sự đồng ý có thể bị tôi thu hồi bằng cách gửi thông báo tương ứng về việc rút tiền của anh ta, trong đó phải được gửi đến Nhà điều hành bằng e-mail  support@vaytienonline.net, hoặc bằng thư đăng ký với biên nhận giao hàng.

Tôi cũng đồng ý rằng việc đăng ký trên trang web của Nhà điều hành và / hoặc ứng dụng cho các dịch vụ Toán tử, có tính đến việc làm quen sơ bộ với văn bản này, phù hợp với đoạn 1 của Nghệ thuật. 9. Luật một hình thức đồng ý đủ để xử lý dữ liệu cá nhân của tôi. Hình thức đồng ý đang xem xét cho phép bạn xác nhận rằng tôi đã nhận được sự đồng ý của tôi. Tôi đồng ý rằng hình thức đồng ý này xác nhận đầy đủ thực tế của sự đồng ý và nó không yêu cầu một hình thức bằng văn bản hoặc bằng chứng khác về tôi ý chí tự do của Người vận hành là không cần thiết. Sự đồng ý của tôi là có ý nghĩa và cụ thể.

Quay lại mẫu đơn